GIỚI THIỆU – LỚP ORGAN GẦN KHU VỰC QUẬN 5

Trung tâm Âm nhạc Motif Music chiêu sinh mỗi ngày lớp Organ gần Quận 5.

TỔ CHỨC LỚP HỌC ORGAN QUẬN 5

Tại Motif Music, chúng tôi tổ chức lớp học Piano theo hai hình thức: Lớp Organ Group Lớp Organ học kèm.

Trong Lớp Organ Group, mỗi giờ học sẽ có từ 3-4 học viên, nhằm đảm bảo tương tác đủ giữa học viên và giáo viên, hỗ trợ từng cá nhân học viên. Học trong nhóm không chỉ giúp tiết kiệm học phí mà còn tạo môi trường học tập năng động, trao đổi ý kiến giữa các bạn học viên, nhưng luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Lớp Organ Học Kèm, nơi một giáo viên sẽ dành toàn bộ thời gian cho một học viên. Điều này giúp tăng thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên, giúp giáo viên theo sát và cá nhân hóa quá trình học.

HỌC PHÍ VÀ LỊCH HỌC LỚP ORGAN QUẬN 5

Motif Music cung cấp các lớp Organ gần Quận 5 với mức học phí hợp lý nhất. Học viên sẽ có hai tùy chọn học phí:

  • Lớp Group: 1.200.000 / THÁNG (8 buổi)
  • Lớp 1 kèm 1: 300.000 /buổi/60 phút

Đồng thời, chúng tôi hiểu rằng lịch trình của các bạn thường rất bận rộn. Vì vậy, Motif Music cung cấp lịch học linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các học viên. Bạn có thể lựa chọn các ca học vào chiều và tối từ 17:00 đến 21:00, các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để tổ chức thời gian học một cách thuận tiện và hiệu quả.

Hy vọng, quý học viên sẽ dễ dàng chọn lựa thời gian và tham gia vào khoá học Organ tại quận 5 mà không gặp khó khăn.

GIÁO TRÌNH HỌC ORGAN QUẬN 5 – MOTIF MUSIC

Chương trình giảng dạy Organ tại Quận 5 do Motif Music thiết kế riêng theo từng độ tuổi và năng lực của học viên, được chia thành từng cấp độ tiến bộ.

Điểm nổi bật của chương trình là việc điều chỉnh độ khó của bài học theo từng giai đoạn, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tiến bộ một cách tự nhiên và hiệu quả. Bài học được cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp với khả năng và tiến độ học tập của từng cá nhân.

Sự cân đối giữa lý thuyết và thực hành trong giáo trình giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách toàn diện và áp dụng linh hoạt trong việc chơi Organ. Những kiến thức lý thuyết được kết hợp một cách hài hòa với thực hành nhằm tạo sự hứng thú và đồng thời giúp học viên hiểu rõ hơn về cách hoạt động của nhạc cụ này.

Hơn nữa, Motif Music cam kết cung cấp giáo trình miễn phí cho tất cả học viên trong suốt quá trình học tập. Điều này nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người tham gia học tập âm nhạc và phát triển khả năng chơi Organ của mình.

ĐO HIỆU QUẢ BẰNG VIDEO

Mọi kết quả học viên học đàn được đo bằng Video.

Đây vừa là món quà lưu niệm cho bản thân, gia đình cũng vừa là bài kiểm tra tốt nhất để theo dõi quá trình học.

Phụ huynh cùng kiểm tra theo dõi tiến độ học đàn của con em qua Video tác phẩm.

Mời quý Phụ Huynh và Học viên truy cập trang Video để theo dõi những video tác phẩm mới nhất tại kênh Youtube chính thức:

YOUTUBE  

HỌC THỬ LỚP ORGAN QUẬN 5 MIỄN PHÍ

Nếu bạn còn đắn đo và muốn trải nghiệm trước khi đăng ký khóa học Organ tại Motif Music, hãy đăng ký Học thử miễn phí ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để đặt lịch hẹn và trao đổi trực tiếp với giáo viên. Bằng cách tham gia Học thử miễn phí, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại Motif Music và xác định mục tiêu học tập của mình.

Đăng ký: 0968.901.301 – Có thể nhắn Zalo hoặc Facebook!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *