GIỚI THIỆU – LỚP GUITAR TẠI QUẬN 8

Học Guitar là một trong những cách phổ biến và ưa chuộng nhất để tìm thấy niềm đam mê âm nhạc, mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. Học Guitar sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng âm nhạc, bao gồm kỹ năng về giai điệu, nhịp điệu và phối hợp giữa tiếng đàn và giọng hát.

Bạn cũng sẽ học cách đọc tab guitar, chơi solo và đệm hát, từ đó có thể tạo ra những bài hát riêng cho mình và phát triển sự sáng tạo của bản thân. Lớp Guitar tại Quận 8, Lớp học Guitar tại Quận 8

Học Guitar cũng giúp bạn rèn luyện được tính kiên trì, sự cẩn thận và tập trung trong quá trình học tập. Bạn phải tập trung đánh những nốt nhạc liên tục cho đến khi chúng hoàn toàn đúng và chính xác. Điều này giúp bạn rèn luyện được sự kiên nhẫn, sự tập trung vào mục tiêu của mình.

Ngoài ra, học guitar còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng và loại bỏ sự stress. Khi chơi guitar, bạn sẽ tập trung vào âm nhạc và đánh đàn, từ đó giúp bạn quên đi những lo toan, phiền muộn trong cuộc sống. Thêm vào đó, nghiên cứu đã chứng minh rằng, khi chơi guitar, não bộ sẽ tạo ra một loại hoóc-môn có tên là endorphin, giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thư giãn. 

Quý Anh Chị và các bạn yêu thích Guitar đang có nhu cầu tìm lớp dạy Guitar tại quận 8 ?

Trung Tâm Âm Nhạc Motif Music liên tục khai giảng các lớp Guitar dành cho mọi lứa tuổi.

Với Giáo trình được biên soạn theo từng học viên đảm bảo phù hợp với từng nhu cầu của mỗi bạn.

ĐẶC BIỆT: MỖI LỚP CHỈ TỐI ĐA 4 HỌC VIÊN – đảm bảo thời lượng tốt nhất cho học viên trong khi học.

ĐO HIỆU QUẢ HỌC BẰNG VIDEO

dạy đàn guitar quận 8

Trung tâm Âm nhạc Motif Music chiêu sinh mỗi ngày lớp Guitar tại Quận 8.

SẮP XẾP LỚP HỌC ĐÀN GUITAR TẠI MOTIF MUSIC QUẬN 8:

Lớp Guitar Group: tối đa 1 giáo viên sẽ dạy từ 3-4 học viên / giờ học. Đảm bảo đủ thời lượng tương tác giữa học viên và giáo viên. Vừa đảm bảo về chuyên môn vừa giảm nhẹ áp lực học phí để học viên dễ dàng tiến đến mục đích đề ra.

Lớp học Guitar Group vẫn đảm bảo chất lượng chuyên môn vì giáo viên sẽ vẫn cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho từng học viên. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội học tập từ những lỗi sai và thắc mắc của những học viên khác trong lớp. Điều này giúp học viên có thể học hỏi, phát triển kỹ năng của mình thông qua sự chia sẻ và trao đổi ý kiến.

GIÁO TRÌNH DÀNH CHO LỚP GUITAR TẠI QUẬN 8:

Giáo trình Guitar được thiết kế riêng theo từng lứa tuổi. từng nấc thang, độ khó tăng dần và phù hợp với sức học và khả năng của từng học viên.
Lý thuyết và thực hành học đàn quận 8 được phân bố hài hòa và hợp lý.

Đối với lớp Guitar đệm hát tại quận 8 :

Bước 1:  Học 6 dây – mỗi cặp dây có các bài tập đi kèm – Quay Video kết quả khi hoàn thành kết hợp với giáo viên

Bước 2 : Học hợp âm – có các bài tập đi kèm – Quay Video kết quả khi hoàn thành kết hợp với giáo viên

Bước 3 : Học Điệu ( ballad, Bolero, Slow…  ) Tùy theo nhu cầu của học viên.

Bài hát ứng dụng sẽ do học viên đề xuất theo nhu cầu học.

ĐO HIỆU QUẢ BẰNG VIDEO

HỌC PHÍ LỚP GUITAR TẠI QUẬN 8

Lớp Group : 150.000 / buổi / 60 phút

Lớp 1 kèm 1 : 300.000 / buổi / 60 phút

LỊCH HỌC GUITAR TẠI MOTIF MUSIC

Lịch học tùy chọn các ca :

Chiều – Tối: 17:00 – 21:00 / Thứ 2 – Thứ 4 / Thứ 3 – Thứ 5

MÔI TRƯỜNG HỌC ĐÀN GUITAR – MOTIF MUSIC

Nhằm ứng nhu cầu học ngày càng tăng của các học viên

Trung Tâm mở rộng hoạt động tại 2 cơ sở khác nhau tại Quận 8 –  thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 1: 664 Phạm Thế Hiển – Phường 4 – Quận 8 – TP.HCM
Cơ sở 2: 41 đường số 7 – Phường 6 – Quận 8 – TPHCM

Hai cơ sở này đều được thiết kế để đảm bảo hoạt động tối đa công suất, đảm bảo cho các học viên có môi trường học tập tốt nhất có thể. Với sự mở rộng này, Trung tâm hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều học viên hơn và đồng thời cung cấp cho họ những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Trung Tâm luôn đặt sự tiện lợi và thoải mái của học viên lên hàng đầu, vì vậy trong mỗi lớp học, Trung Tâm đều trang bị sẵn đàn để học viên có thể sử dụng trong suốt buổi học. Điều này giúp cho học viên không cần phải lo lắng về việc mang theo đàn và tập trung hoàn toàn vào việc học tập và tiếp thu kiến thức.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ LỚP GUITAR (MIỄN PHÍ):

Để giúp học viên tìm được phương pháp học phù hợp nhất và đạt được mục tiêu học tập của mình, Trung Tâm đề xuất việc đăng ký học thử miễn phí. Trong buổi học thử, học viên sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với giáo viên để tìm hiểu về phương pháp học, chương trình học cũng như thảo luận về nhu cầu học của bản thân.

Nếu học viên cảm thấy không phù hợp với phương pháp học hoặc thời gian học trong buổi học thử đó, Trung Tâm sẽ hẹn lại một lịch trình học phù hợp hơn cho học viên. Việc học thử miễn phí giúp học viên có cơ hội trải nghiệm trước khi đăng ký học chính thức.

Đăng ký: 0968.901.301 (Zalo 24/07)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *