GIỚI THIỆU – ĐỊA CHỈ HỌC ĐÀN GUITAR QUẬN 8

Học Guitar là một trong những cách phổ biến và ưa chuộng nhất để tìm thấy niềm đam mê âm nhạc, mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. Học Guitar sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng âm nhạc, bao gồm kỹ năng về giai điệu, nhịp điệu và phối hợp giữa tiếng đàn và giọng hát. địa chỉ học đàn guitar quận 8

Bạn cũng sẽ học cách đọc tab guitar, chơi solo và đệm hát, từ đó có thể tạo ra những bài hát riêng cho mình và phát triển sự sáng tạo của bản thân. Lớp Guitar tại Quận 8, Lớp học Guitar tại Quận 8

Học Guitar cũng giúp bạn rèn luyện được tính kiên trì, sự cẩn thận và tập trung trong quá trình học tập. Bạn phải tập trung đánh những nốt nhạc liên tục cho đến khi chúng hoàn toàn đúng và chính xác. Điều này giúp bạn rèn luyện được sự kiên nhẫn, sự tập trung vào mục tiêu của mình.

Trung Tâm Âm Nhạc Motif Music liên tục khai giảng các lớp Guitar dành cho mọi lứa tuổi.

dạy đàn guitar quận 8

Trung tâm Âm nhạc Motif Music – ĐỊA CHỈ HỌC ĐÀN GUITAR QUẬN 8

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

1. Giáo Trình Độc Quyền và Cá Nhân Hóa: Tại Trung Tâm Âm Nhạc Motif Music, chúng tôi tự hào về giáo trình độc quyền, được tạo riêng và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng đàn Guitar một cách tối ưu.

2. Học Tại Vị Trí Thuận Tiện: Với vị trí đắc địa tại Quận 8, chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho cư dân địa phương và các khu vực lân cận.

3. Giáo Viên Tận Tâm và Kinh Nghiệm: Đội ngũ giáo viên của chúng tôi không chỉ là những người chuyên nghiệp về âm nhạc mà còn là những người thầy tận tâm với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm dày dặn.

4. Thực Hành Sáng Tạo: Tại Motif Music, chúng tôi khuyến khích học viên thực hành theo sở thích của họ. Bạn sẽ được tự do lựa chọn các bài thực hành, từ những bản hit nổi tiếng đến sáng tác riêng của mình.

5. Đàn Guitar Sẵn Sàng: Nếu bạn chưa có đàn, đừng lo lắng. Tại lớp học của chúng tôi, đàn luôn sẵn sàng để bạn tập trung vào việc học một cách chuyên sâu.

GIÁO TRÌNH DÀNH CHO LỚP GUITAR TẠI QUẬN 8:

Giáo trình Guitar được thiết kế riêng theo từng lứa tuổi. từng nấc thang, độ khó tăng dần và phù hợp với sức học và khả năng của từng học viên.
Lý thuyết và thực hành học đàn quận 8 được phân bố hài hòa và hợp lý.

Đối với lớp Guitar đệm hát tại quận 8 :

Bước 1:  Học 6 dây – mỗi cặp dây có các bài tập đi kèm – Quay Video kết quả khi hoàn thành kết hợp với giáo viên

Bước 2 : Học hợp âm – có các bài tập đi kèm – Quay Video kết quả khi hoàn thành kết hợp với giáo viên

Bước 3 : Học Điệu ( ballad, Bolero, Slow…  ) Tùy theo nhu cầu của học viên.

Bài hát ứng dụng sẽ do học viên đề xuất theo nhu cầu học.

Những Lợi Ích Đặc Biệt Tại Trung Tâm Âm Nhạc Motif Music:

  • Học Phí Linh Hoạt và Phù Hợp: Chúng tôi thu học phí theo từng tháng, không ràng buộc vào các khoá học. Chi phí linh hoạt và phù hợp với mọi người.
  • Đo Hiệu Quả Bằng Video Tác Phẩm: Mọi kết quả học tập của bạn sẽ được đánh giá thông qua video tác phẩm, giúp bạn theo dõi sự tiến bộ và điều chỉnh hướng học tập nếu cần thiết.
  • Học Bù Khi Nghỉ Học: Nếu bạn có lịch trình bận rộn và không thể tham gia lớp học, đừng lo lắng. Chúng tôi cho phép bạn học bù đầy đủ khi bạn có thông báo trước.
  • Hệ Thống Báo Cáo Kết Quả Học Tập: Phụ huynh không cần lo lắng về quá trình học tập của con cái mình. Chúng tôi cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả học tập từng buổi học, giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của học viên mỗi ngày.

LỊCH HỌC GUITAR TẠI MOTIF MUSIC

Lịch học tùy chọn các ca :

Chiều – Tối: 17:00 – 21:00 / Thứ 2 – Thứ 4 / Thứ 3 – Thứ 5

MÔI TRƯỜNG HỌC ĐÀN GUITAR – MOTIF MUSIC

Nhằm ứng nhu cầu học ngày càng tăng của các học viên

Trung Tâm mở rộng hoạt động tại 2 cơ sở khác nhau tại Quận 8 –  thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 1: 664 Phạm Thế Hiển – Phường 4 – Quận 8 – TP.HCM
Cơ sở 2: 41 đường số 7 – Phường 6 – Quận 8 – TPHCM

Hai cơ sở này đều được thiết kế để đảm bảo hoạt động tối đa công suất, đảm bảo cho các học viên có môi trường học tập tốt nhất có thể. Với sự mở rộng này, Trung tâm hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều học viên hơn và đồng thời cung cấp cho họ những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Trung Tâm luôn đặt sự tiện lợi và thoải mái của học viên lên hàng đầu, vì vậy trong mỗi lớp học, Trung Tâm đều trang bị sẵn đàn để học viên có thể sử dụng trong suốt buổi học. Điều này giúp cho học viên không cần phải lo lắng về việc mang theo đàn và tập trung hoàn toàn vào việc học tập và tiếp thu kiến thức.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ LỚP GUITAR (MIỄN PHÍ):

Đừng để đam mê âm nhạc của bạn chỉ là ước mơ. Hãy đến với chúng tôi tại Trung Tâm Âm Nhạc Motif Music Quận 8 để biến ước mơ thành hiện thực. Chúng tôi không chỉ là nơi học đàn Guitar, mà còn là nơi bạn tìm thấy niềm đam mê và sự sáng tạo.

Liên hệ ngay để đăng ký buổi học thử miễn phí và khám phá không gian âm nhạc đẳng cấp của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá tiềm năng âm nhạc của mình!

Liên hệ: 0968.901.301 – Zalo hoặc Facebook để biết thêm chi tiết và đăng ký buổi học thử miễn phí! 🎵🎸✨

Liên quan: Địa chỉ học đàn guitar Quận 8, học đàn guitar tại Quận 8, lớp học guitar chất lượng Quận 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *